1. Bạn không nên spam up bài viết sẽ dẫn đến bài viết bị tự động xoá. Thông tin của bạn sẽ được đăng tải lên tìm kiếm google nhanh hơn!
 1. hacobi1102

  hacobi1102 Administrator Staff Member Nothing to say~

  Bài viết:
  5,549
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  709
  [​IMG]

  + Vitamin Sterogyl bổ sung lượng vitamin D cần thiết cho tất cả các bé từ sơ sinh. Vitamin D được bệnh viện Việt Pháp kê đơn cho tất cả các bé sơ sinh, đặc biệt các bé sinh vào mùa đông, uống từ 0 tháng đến ít nhất 18 tháng liên tục. Vitamin D giúp bé phòng chống còi xương. Cho bé uống hàng ngày, mỗi ngày 2 giọt, tốt nhất vào các buổi sáng.

  + Đối với những bé bị rụng tóc hình vành khăn, bạn nên cho bé uống từ 3-4 giọt/ngày, uống trong vòng 3 tuần -1 tháng liên tục, rồi dừng & quay trở về mức ban đầu.

  + Uống Vitamin Sterogyl vẫn nên kết hợp với tắm nắng cho bé, mỗi lần từ 5 phút tăng lên tối đa là 15 phút, trước 8h30 sáng & sau 4h30 chiều hàng ngày. Tránh phơi nắng trực tiếp vào gáy & tránh ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào mắt bé. Tuyệt đối không phơi nắng cho bé qua cửa kính.

  + Vitamin không cho bé uống trực tiếp mà phải pha vào nước, sữa, nước hoa quả, bột, cháo & nên pha vào 1 thìa nhỏ (không nên cho vào cả 1 bình sữa hoặc cả 1 bát cháo) rồi cho bé uống trực tiếp để tránh hao hụt & đảm bảo bé uống đủ 2 giọt/ngày.

  + Vitamin Sterogyl còn dùng được cho bà bầu, vào 3 tuần cuối thai kỳ. Mỗi ngày uống 1-2 giọt.
  Trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi: Vitamin D Sterogyl uống với liều lượng 2 giọt/ngày, tốt nhất vào các buổi sáng. Vitamin không nên uống trực tiếp, phải pha vào nước, nước hoa quả, bột hoặc cháo cho bé ăn. Đối với bà mẹ mang thai: uống 1 đến 2 giọt vào 3 tuần cuối của thời kỳ mang thai. Vitamin D Sterogyl dùng cho bé từ sơ sinh đến hết 18 tháng. Với những bé bị rụng tóc hình vành khăn thì nên uống 3-4 giọt trong vòng 1 tháng rồi quay trở lại với liều lượng như ban đầu.Nhiệt độ bảo quản: dưới 25 độ C, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Một lọ tương đương 1.000 giọt. Lưu ý: không sử dụng thuốc này đối với người có lượng calcium trong máu & nước tiểu cao. Chỉ nên dùng 1 loại này hoặc không dùng với loại vitamin khác có chứa Vitamin D.

  Lưu ý:
  Một điều quan trọng là " các mẹ tham khảo kỹ trước khi dùng cho bé nếu không có chỉ định của bác sĩ"

  - Bé đã có dấu hiệu còi xương nhẹ thì từ 2-3 giọt / Ngày trong khoảng 3 tháng, sau đó giảm dần số giọt xuống, có thể dùng mỗi ngày một giọt cho đến 18 tháng .

  - Dùng để phòng còi xương chỉ 1-2 giọt / ngày cũng cho đến 15-18 tháng

  - Khi bé đã có dấu hiệu còi xương nhiều thì nhất thiết phải theo bác sĩ cụ thể .. Không tự tiện dùng liều cao cho bé .

  Không nên dùng dự phòng là 5 giọt /ngày và dùng điều trị còi xương cấp là 12 giọt vì:
  1 - Trong mỗi giọt sterogyl có 400 đơn vị VTMD . Nhu cầu thông thường của trẻ là khoảng 400-1200 đơn vị / ngày (1200 là tối đa) . Khoảng dao động này phụ thuộc vào việc trẻ có đươc nuôi bằng sữa mẹ hoặc sữa thay thế hay ko , trong lúc mang thai mẹ có được bổ xung VTM D hay ko ? trẻ ăn dặm thế nào, trẻ có được tắm nắng hay ko .....Vì vậy uống nhiều quá thì thừa VTM D, mà thừa cũng có hại rất nhiều mọi người cũng đã biết.

  2 - Trong mỗi giọt Sterogyl có chứa một lượng cồn nhỏ, vì vậy nếu dùng liều cao cho trẻ có thể ảnh hưởng đến chức năng gan do tác động của cồn .

  Mọi ngườii nhớ nhé, khi nào đã phải dùng đến 4-5 giọt / ngày là phải có sự theo dõi của bác sĩ .

  Sterogyl sau khi mở có thể để được khoảng 2 tháng là tối đa, trong điều kiện nhiệt độ dưới 25 độ C, khô ráo, không ẩm quá và phải tránh ánh sáng . "

  Mua hàng xin liên hệ:
  Khu vực Miền Bắc
  Anh: Nguyễn Văn Dũng
  SĐT: 0978.777.191
  Liên hệ Email: dungcpc1@gmail.com

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm

 1. thuoc sterogyl